Kính thưa các vị khách hàng cùng toàn thể cán bộ anh chị em nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Minh Phát VN

Thay mặt ban giám đốc tôi xin nhiệt liệt chào mừng tất cả anh chị em đã đến tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 2022 và chào đón năm mới sắp tới 2023

Kính thưa quý khách hàng và toàn thể nhân viên thân mến!
Có lẽ các bạn cũng đã nhìn thấy một năm vừa qua chúng ta phải đối diện với những bối cảnh khó khăn chung của toàn cầu trước tình hình lạm phát kinh tế của năm 2022. Và công ty chúng ta cũng chịu không ít sự tác động tiêu cực và nặng nề từ cơn bão kinh tế này.

Song, dù gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng chúng ta với tinh thần vượt khó, tự lực đã thành công vượt qua nhờ vào việc tái tạo cấu trúc công ty, hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý tốt công tác chi phí…..

Những thay đổi tích cực đáng tuyên dương trên đều nhờ vào sự đóng góp, sự nỗ lực không ngừng, sự bền bỉ kiên trì không bỏ cuộc và một niềm tin rằng “ sau cơn mưa trời sẽ sáng” của mỗi nhân viên trong đại gia đình công ty chúng ta.

Tôi hết sức sung sướng và vui mừng ghi nhận những thành tích mà từng cá thể đạt được. Chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về chính chúng ta bởi sự xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhằm góp phần đưa công ty vượt qua cơn bão và đưa công ty lên một tầm cao mới.

Và để rồi ngày hôm nay, ngay tại đây trong niềm vui hân hoan chào đón xuân mới năm… với những niềm tin và hy vọng tốt đẹp, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự ủng hộ và hỗ trợ của khách hàng, đối tác đã đồng hành và gắn bó trong suốt một năm qua.

Xin cảm ơn các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tất niên thân mật ngày hôm nay. Một lần nữa tôi xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *