Hiện nay, thời đại công nghiệp 4.0 đang chuyển dần sang công nghiệp 5.0. Người mua hàng có thể tìm hiểu và mua hàng qua các nền tảng xã hội với một vài thao tác đơn giản.

Vì tiếp cận nhiều khách hàng một cách dễ dàng nên trên mạng xã hội có rất nhiều công ty, cửa hàng rao bán những mặt hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả. Nếu người mua không am hiểu sản phẩm thì rất dễ mắc phải. Do đó người mua cần tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như nơi bán hàng, tốt nhất hãy chọn nơi bán hàng chính thống và uy tín.  Trong thị trường ngành gỗ nói chung, ngành pallet nói riêng máy móc đang phải nhập khẩu về để sử dụng. Do phải nhập khẩu nên chi phí đưa máy móc đến tay người tiêu dùng bị đội lên vì phải chịu thuế nhập khẩu và các chi phí khác đi kèm. Vì vậy các doanh nghiệp muốn đưa máy vào sản xuất kinh doanh phải bỏ ra số tiền lớn nên nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phải làm thủ công hoặc dùng máy tự chế.

Thấu hiểu nỗi lo và khó khăn của quý khách hàng, công ty Minh Phát VN chúng tôi với mục tiêu nội địa hóa máy móc ngành gỗ trong nước cùng với phương châm phục vụ khách hàng từ tâm. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng được tiếp cận và đưa vào sản xuất những dây chuyền, máy móc hiện đại, chi phí bỏ ra đúng với giá trị thực tế nó mang lại. Công ty chúng tôi đã cho ra đời những dòng máy chất lượng, năng suất cao nhưng giá thành chưa bằng 1/2 máy nhập khẩu cùng loại.

  • Uy tín, chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của Minh Phát VN
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm
  • Giá thành hợp lý
  • đội ngũ CSKH 24/7

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH PHÁT VN

Địa chỉ : 68QL1A, Đường Số 1, Phường Linh Xuân, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Website : minhphatvn.net

fanpage: https://www.facebook.com/MayGoMinhPhatVN

Hotline : 0343.373.868

Kỹ thuật hỗ trợ : 098.676.1235

Máy cắt 2 đầu dạng xe tăng

 

Máy cắt 2 đầu

 

 

Máy đánh chân pallet

 

Máy cắt cục chân pallet

 

Máy bo góc pallet

 

Máy tháo pallet
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *