Minh Phát VN – địa chỉ bán máy cưa xẻ gỗ chất lượng nhất Tp Hồ Chí Minh bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn tìm kiếm thương hiệu cung cấp thiết bị cưa xẻ gỗ uy tín trên thị trường. Trong dây chuyền công nghệ chế biến gỗ thì xẻ gỗ là công đoạn đóng vai trò vô cùng quan trọng, máy cưa xẻ gỗ Minh Phát VN sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ tối đa hiệu quả trong quy trình sản xuất đồ mộc của doanh nghiệp.

Thông tin chung về công ty Minh Phát VN

Minh Phát VN tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Minh Phát VN, doanh nghiệp chế tạo kinh doanh máy chế biến gỗ được thành lập đầu năm 2020 với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trẻ người Việt. Hơn 2 năm có mặt trên thị trường thương hiệu này đã và đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn của các đối tác lớn trên thị trường.

Là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp chế biến gỗ nội địa và vươn tầm ra thế giới. Minh Phát VN có định hướng đầu tư bài bản, chuyên nghiệp đem đến cho ngành gỗ Việt những sự lựa chọn chất lượng hàng đầu trong máy móc thiết bị chế biến gỗ.

Lợi thế hoạt động của Minh Phát VN trên thị trường đó là chất lượng cao của các máy móc thiết bị chế biến gỗ đem đến cho các cơ sở sản xuất với giá thành cạnh tranh. Công ty còn đem đến phong cách dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với chế độ bảo hành lâu dài và bảo dưỡng định kỳ máy móc và thiết bị chuyên nghiệp.

dia-chi-ban-may-cua-xe-go-chat-luong-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-1
Dây chuyền thiết bị chế biến gỗ hiện nay vô cùng hiện đại

Minh Phát cung cấp máy xẻ gỗ hàng đầu Tp Hồ Chí Minh

Minh Phát VN là đơn vị cung cấp máy xẻ gỗ hàng đầu hội tụ nhiều yếu tố vượt trội được thể hiện qua các yếu tố dưới đây:

Đa dạng sản phẩm máy cưa xẻ gỗ tại Minh Phát VN

Máy cưa xẻ gỗ tại công ty có đầy đủ các thể loại phù hợp với điều kiện sản xuất của các doanh nghiệp. Ngoài các dòng máy cưa xẻ thủ công phổ biến thì công ty còn cung cấp đến thị trường các dòng máy CNC tự động hiện đại.

Có thể liệt kê một số dòng máy cưa xẻ gỗ Minh Phát VN đang cung cấp trên thị trường như: máy cưa vòng, máy cưa Panel, máy cưa lọng, máy cưa bàn trượt, máy xẻ đứng, máy cắt ngang, máy phay-xẻ tổ hợp. Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế và chế tạo các sản phẩm máy xẻ theo yêu cầu khách hàng.

Chất lượng máy cưa xẻ gỗ do công ty mang đến

Máy cưa xẻ gỗ thương hiệu Minh Phát VN hội tụ nhiều ưu điểm lớn như tính năng hiện đại của máy móc thiết bị, tiết kiệm được thời gian sản xuất, chất lượng gỗ xẻ đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao. Những đặc điểm vượt trội được chỉ ra cụ thể hơn đó là:

+ Thiết bị cưa xẻ được thiết kế hợp lý dễ sử dụng, thao tác vận hành đơn giản, mọi người lao động đều có thể tham gia sản xuất dễ dàng.

+ Công suất thiết bị đạt được tối đa khi sử dụng liên tục, tốc độ xử lý cưa xẻ nhanh với độ chính xác tuyệt đối. Độ bền máy móc cao nhờ sử dụng các loại vật liệu tốt nhất trong thiết kế và chế tạo.

+ Dễ dàng thực hiện thao tác bảo hành bảo dưỡng trên các thiết bị cưa xẻ của Minh Phát VN. Công nghệ hiện đại cũng giúp cho các loại máy móc giảm thiểu được bụi gỗ trong quá trình cưa xẻ, an toàn hơn cho môi trường sản xuất.

dia-chi-ban-may-cua-xe-go-chat-luong-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-2
Minh Phát VN là công ty cung cấp máy chế biến gỗ chất lượng

Dịch vụ bảo hành uy tín từ Minh Phát VN

Máy cưa xẻ gỗ là những thiết bị hoạt động thường xuyên liên tục, việc gặp phải các vấn đề trục trặc trong quá trình vận hành sản xuất là điều không thể tránh khỏi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Minh Phát VN đem đến sự yên tâm cho doanh nghiệp trong vấn đề bảo hành, bảo dưỡng để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn kỹ thuật giàu chuyên môn tận tâm tư vấn các giải pháp máy cưa xẻ gỗ phù hợp với nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị máy móc. Công ty thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, cam kết chất lượng và hỗ trợ bảo dưỡng kịp thời 24/7 với thái độ tận tâm nhất.

dia-chi-ban-may-cua-xe-go-chat-luong-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-3
Máy cưa xẻ gỗ tại Minh Phát VN chất lượng hàng đầu thị trường

Tổng kết

Qua những phân tích chi tiết từ bài viết, địa chỉ bán máy cưa xẻ gỗ chất lượng nhất Tp Hồ Chí Minh đã được chúng tôi gợi mở đến cho quý độc giả quan tâm. Các bạn có thể nhanh tay liên hệ với Minh Phát VN để nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời về máy xẻ gỗ từ công ty:

Công ty TNHH Minh Phát VN

Trụ sở : 894/8, Đường Nguyễn Thiện Thuật, Khu phố Tân Hoà, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Xưởng sản xuất : 68QL1A, Đường số 1, Phường Linh Xuân, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Email : maygominhphatvn@gmail.com

Hotline : 0349.465.246

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *